Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đang là ngành có tỷ lệ việc làm cao, vì thế năm 2017 đã có rất nhiều thí sinh ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có tỷ lệ việc làm cao
Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có tỷ lệ việc làm cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng ở nước ta trong những năm qua, khi học tập ở đây sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất. Tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có được việc làm ở tỷ lệ cao.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được học tập trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung, năm nay Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT. Phương thức xét tuyển này sẽ giúp cho các thí sinh có học lực trung bình, khá có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng, được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, để có thể xét tuyển bằng học bạ THPT tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh vẫn phải đáp ứng được hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 mà Nhà trường quy định, đó là phải tốt nghiệp THPT. Đây cũng chính là quy định mới của Bộ Lao động TB&XH về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng trong năm nay.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần phải biết được thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
– Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh đưa ra.

Ngoài ra, trong năm 2017 nhà trường còn đào tạo các nhóm ngành khác như Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… đáp ứng nhu cầu theo học tại trường của nhiều thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách thức đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể lựa chọn một trong hình thức đăng ký như sau:

– Đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.
– Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...