Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Giới Thiệu địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Giới Thiệu địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Y Dược luôn được dành nhiều sự ưu ái các cấp và sự quan tâm của nhiều thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng và đặc biệt là đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Với xu hướng hội nhập kinh tế như hiện nay, Việt Nam đang ngày càng mở rộng thị trường trong cũng như ngoài nước đặc biệt là đối với lĩnh vực ngành Y Dược. Hội nhập toàn cầu đã giúp cho ngành Y tế nói chung của nước ta phát triển lên một bước tiến mới, với các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cùng những loại dược phẩm mới đã giúp ngành Y tế phát triển mạnh mẽ và có những thành công nhất định. Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn là lĩnh vực này vẫn đang thiếu hụt rất nhiều nguồn nhân lực, nắm bắt được tình trạng này trong năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các thí sinh có nhu cầu học tập.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay không? 

Nếu nắm được tình hình tin tức Y Dược thì sẽ biết ngành Y Dược luôn được coi là một trong những ngành “hot” hiện nay, sở dĩ do nhu cầu nhân lực vẫn còn đang thiếu nhiều, tính trung bình cứ 8 nhân viên y tế phải phục vụ cho 1 vạn dân, con số này quả thực rất thấp. Thực tế đã chứng minh tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay đều quá tải nguồn nhân lực như bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm… đều không đủ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Mặt khác, xã hội đã phát triển hơn trước, người dân đã biết bảo vệ bản thân mình bằng cách đi khám định kỳ, tham gia bảo hiểm y tế, quan tâm tới sức khỏe của gia đình cũng như bản thân mình. Chính điều này đã khiến cho số lượng người dân tới các bệnh viện khám chữa bệnh tăng lên nhiều hơn. Hơn nữa, các loại dịch bệnh, những căn bệnh mới cũng ngày một nhiều, cần tới những nhân tài làm trong lĩnh vực này đây cũng là một trong những ngành có mức thu nhập hấp dẫn.

Trong những năm trở lại đây, số lượng thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tăng đáng kể, các thí sinh đã định hướng cho mình chuyển sang học tập trong lĩnh vực Y Dược để có cơ hội phát triển kinh tế cũng như tìm được một việc làm phù hợp với bản thân. Đáp ứng nhu cầu cho các thí sinh học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo, giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong năm 2017.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành sau: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên (Ví dụ: Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm, Dược, Điều dưỡng,…).
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe để theo học tại Nhà trường, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ được chính những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề trực tiếp giảng dạy. Nhà trường đầu tư trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn yêu cầu của Bộ, hơn nữa sinh viên còn được thực tập trong chính bệnh viện riêng do Nhà trường đầu tư.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần những gì

Để có thể đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017-mien-100-hoc-phi

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nhà trường có các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...