Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Giảm béo bằng công nghệ Lipo Plasma có được kết quả lâu dài không?

Giảm béo bằng công nghệ Lipo Plasma có được kết quả lâu dài không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Plasma là phương pháp vô cùng an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt đây là phương pháp làm cho mỡ hầu như không quay trở lại.

giam-beo-1
Giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Plasma

Công nghệ Lipo Plasma

Giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Plasma là phương pháp sử dụng công nghệ Lipo Plasma để hút mỡ. Đây là công nghệ thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma.

Lipo Plasma là công nghệ tiên tiến của nhật bản đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng trong điều trị loại bỏ hút mỡ thừa ở khắp vùng trên cơ thể. Được cục quản lý hoa kỳ (FDI) chứng nhận. Hút mỡ bằng công nghệ giúp cho phụ nữ có được thân hình như ý, lại an toàn hiệu quả.

Hiện nay công nghệ Lipo Plasma đang được Thẩm mỹ viện Hà Nội áp dụng, đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín có cơ sở vật chất và nhiều máy móc thiết bị hiện đại đang được chị em ưa chuộng.

Ưu điểm công nghệ Lipo Plasma

Đây là phương pháp có tính an toàn cao, không cần đến dao kéo và hút mỡ vì vậy hầu như không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe,không có tác dụng phụ, ít thâm tím.

Năng lượng chùm sáng của công nghệ Lipo Plasma có nhiệt lượng cao giúp phá hủy tế bảo mỡ ngay khi tiếp xúc. Làm mỡ tan chảy nhanh gấp 4 lần so với những phương pháp cổ điển và nhanh gấp 2 lần phương pháp laser.

Phương pháp hút mỡ bằng Lipo Plasma ngoài việc kích ứng giải phóng phân hủy tế bào mỡ,  nó còn tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt da săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão.

giam-beo-2

giam-beo-3

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ

Hút mỡ bằng công nghệ Lipo Plasma không gây tổn thương, không chảy máu nên khách hàng sẽ không bị đau. Bên cạnh đó hút mỡ bằng Lipo Plasma khiến cho mỡ hầu như sau này không có “cơ hội” quay trở lại.

Với công nghệ Plasma Lipo làm cho thời gian thực hiện được rút ngắn, chỉ mất 20 – 60 phút, khiến bạn tiết kiệm được thời gian. Có thể làm việc sau 3 – 4 ngày.

Ai sẽ là người thực hiện cho bạn?

Tại thẩm mỹ viện Hà Nội, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn,  người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sẽ thực hiện hút mỡ cho bạn.

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn là một trong ít bác sĩ của Việt Nam được đào tạo tại trường Đại học danh tiếng Oxford, Đại học y khoa châu Âu, Hàn Quốc. Được cấp bằng tiến sĩ y khoa Học viện Quân Y.  là Thành viên hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc,bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Thanh Hiên

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về tiêm phòng trước khi mang thai

Mang thai là một quá trình thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy tiêm ...