Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Có thể nâng mũi mà không phải phẫu thuật không?

Có thể nâng mũi mà không phải phẫu thuật không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những ai sợ dao kéo, sợ phẫu thuật thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

nang-mui-2
Những vùng lõm sẽ không còn mà thay bằng chiếc mũi thẳng và đẹp

Tìm hiểu về nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiên chất làm đầy lên sống mũi, vị trí lồi, lõm bất thường của mũi nhằm giúp phần sống mũi cao hơn, hài hòa với khuôn mặt. Những vùng lõm sẽ không còn mà thay bằng chiếc mũi thẳng và đẹp.

Chất làm đầy được sử dụng để tiêm vào mũi là dạng dung dịch gel có chứa tới 30 phần trăm CaHA. Đây là thành phần chính trong răng và xương. Khi cấy ghép vào các vùng hạ bì dưới da giúp cung cấp calcium nên có thể xóa đi những dấu hiệu lão hóa trên da, kích thích cơ thể sản sinh collagen một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chất làm đây này cũng có khả năng đàn hồi và đậm đặc cao vì vậy có thể xóa nhăn, giúp loại bỏ nếp nhăn. Chất làm đầy cũng vô cùng đảm bảo và an toàn bởi chúng được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn.

Chất làm đầy được tiên như thế nào

Chất làm đầy sẽ được các bác sĩ tiêm vào vùng sống mũi, tùy thuộc vào dáng mũi của mỗi người. Tuy nhiên vùng tiêm chủ yếu là phần sống mũi, cau mày, vùng gần đầu mũi, thân giữa sống mũi. Lượng gel được tiêm vào mũi cũng sẽ tùy thuộc vào sống mũi và mong muốn của mỗi người.

Với phương pháp nâng mũi tiêm chất làm đầy, bạn sẽ hoàn toàn không bị đau, không  và có thể thấy ngay kết quả và hoàn toàn không gây biến chứng. Hơn nữa phương pháp này cũng được diễn ra khá nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian để chờ đợi.

nang-mui

Những ai có thể áp dụng nâng mũi không phẫu thuật

Nếu trong trường hợp bạn có sống mũi bị gồ. Bạn hoàn toàn có thể tiên xung quanh vị trí mũi gồ để tạo chiếc mũi thẳng.

Trong trường hợp bạn muốn nâng cao sống mũi thì nâng mũi không phẫu thuật cũng là một giải pháp cho bạn. Chân mũi của bạn sẽ được nâng để tạo độ nhô cho chóp mũi và nâng toàn bộ tọa độ của mũi lên cao.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa chóp mũi thì chất làm đầy sẽ được tiêm vào sống mũi để tạo độ cao cho mũi giúp mũi cân đối hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được nâng mũi không phẫu thuật bởi bàn tay tài hoa của TS.BS Mai Mạnh Tuấn. Ông là một trong những bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật, tạo hình hàng đầu Việt Nam được đào tạo trong và ngoài nước. Bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo nhất khi được bác sĩ Tuấn thẩm mỹ.

Thanh Hiên

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về tiêm phòng trước khi mang thai

Mang thai là một quá trình thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy tiêm ...