Danh mục
Trang chủ > Đông Y > Bài thuốc Đông Y mang tên râu ngô

Bài thuốc Đông Y mang tên râu ngô

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo Đông Y cho biết, râu ngô mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nó được coi là một loại thuốc hỗn hợp của nhiều vitamin và các vi chất ở dạng tự nhiên tốt hơn bất cứ một loại thuốc bổ nào.

A young ear of corn's developing silks and seeds are revealed as corn grows in a farm field at the University of Wisconsin-Madison's West Madison Agricultural Research Station during summer on July 13, 2012. UW-Madison researchers in the Great Lakes Bioenergy Research Center (GLBRC) are studying the genetic traits of the corn plant and potential for using corn stover -- the residual stalk, leaf, husk and cob remaining in the field following the harvest of cereal grain -- for potential use as biomass fuel. (Photo by Jeff Miller/UW-Madison)

Ngô râu cửa hàng trọng điểm vitamin A, vitamin K, vitamin B1, B2, B6 (pyridoxine), vitamin H (biotin), vitamin C, vitamin PP, các flavonoid, acid pantothenic, isotol, saponin và, giống như tất cả sytosterol steroid và sigmasterol, chất đắng, dầu béo, tinh dầu và theo dõi nhiều vi chất dinh dưỡng khác.

Tác dụng dược lý của râu ngô

  • Uống nước râu ngô có tác dụng làm tăng bài tiết mật, giảm độ nhớt của mật, tạo điều kiện dẫn mật vào ruột được dễ dàng.
  • Uống nước râu ngô còn làm hạ đường huyết, tăng bài tiết nước tiểu và làm máu chóng đông.
  • Dùng râu ngô hàng ngày thay nước chè (trà) có tác dụng rất hiệu quả cho người bị ứ mật và sỏi túi mật .
  • Nước luộc rau ngô có tác dụng lợi tiểu trong các bệnh về thận.
  • Nước luộc rau ngô có tác dụng trong các trường hợp bị phù có quan hệ đến bệnh tim.
  • Thường xuyên dùng nước luộc râu ngô lâu dài cho người bị bệnh sỏi thận hay sỏi bàng quang và niệu quản sẽ làm tan các loại sỏi tạo thành do urat, phosphat, carbonat.
  • Nước hãm râu ngô có tác dụng cầm máu trong trường hợp xuất huyết tử cung, nhất là tạng người dễ chảy máu.

Chữa sỏi đường tiết niệu bằng bài thuốc Đông y

Bạn hãy phanh mạnh hoặc lụa nước uống hàng ngày, ngay cả sau khi đun sôi nước dùng bắp để có hiệu quả tốt hơn nhiều.

Cũng trong sự hợp tác với thảo dược lợi tiểu khác như cạnh tranh gốc, rễ cho biết, dự thảo tiền kim loại, … để nâng cao hiệu quả Augmented hiệu ứng.

Bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh thường đựoc coi là công việc “giàu” hơn nhiều điều trị y tế đắt tiền. 40-50g mỗi ngày bằng lụa màu không uống nước giếng để điều trị đường huyết cao Augmented, rất “giá rẻ”. Bạn có thể phối hợp nhiều hơn với thuốc khác: mạch kỹ thuật, đề tài thiên, cỏ ngọt, mẫu, … sẽ tốt hơn hiệu quả.

Y Dược học Việt Nam khuyến cáo, đối với những người có bệnh tiểu đường, kiểm soát đường trong máu của bạn là rất quan trọng. Để Được chế độ ăn uống thực hành phù hợp phải thông qua mức độ đường trong máu, chỉ số đường huyết (đo bằng đường huyết tại nhà hoặc xét nghiệm máu tại bệnh viện) thông qua sự thay đổi chế độ which hợp lý.

y-duoc-hoc2

Chữa bệnh sốt xuất huyết

Sử dụng nước uống hàng ngày ngô màu lụa tươi hoặc khô, kết hợp might thêm tất cả những người khác như nồi nho cỏ, ví dụ máu, bộ phận giám sát chất diệp lục, lá, … chi tiết Augmented để sử dụng.

giá trị sử dụng được sử dụng cho tất cả các chứng nhận: chảy máu cam, chảy máu đến các lĩnh vực của nước tiểu có máu, xuất huyết, chảy máu tử cung, chảy máu cam, chảy máu chân răng, chảy máu niêm mạc môi …. nhiều hiệu quả.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ Cao đẳng Dược chia sẻ công dụng cây Đẳng sâm

Dược liệu Đẳng sâm là một trong những loại thảo dược quý được ưa chuộng ...