Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp đang ở mức cao, vậy nên nhiều người muốn mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao trình độ bằng lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Dược ở Hà Nội nên chọn trường nào?  Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược ở Hà Nội 

Nhìn vào tình hình thực tế khi ngành Dược đang trên đà phát triển, nhiều Dược sĩ Trung cấp đã quyết định liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ bản thân, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của ngành. Vậy địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín và chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Để chọn cho mình một địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng, phải dựa vào những tiêu chí đánh giá như sau:

Chương trình đào tạo phải đạt tiêu chuẩn

Một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng phải là trường có  chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng phải đầu tư đổi mới chương trình theo chuẩn quốc tế, bắt kịp tốc độ của ngành Dược Việt Nam và trên thế giới.

Liên thông Cao đẳng Dược ở Hà Nội nên chọn trường nào?

Đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với bệnh viện – nhà thuốc

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, trình độ cao.

Thầy giỏi thì trò mới giỏi, để đánh giá chất lượng của ngồi trường thì đội ngũ giáo viên là nền tảng giúp trường thu hút được nhiều thí sinh. Với những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ thu hút được nhiều thí sinh bởi họ có đủ trình độ giải đáp cũng như lòng yêu nghề để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thí sinh muốn học tập trong ngành Dược.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn

Muồn học tốt, dù là ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay Cao đẳng Xét nghiệm cũng phải có được các trang thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện tay nghề cho thí sinh. Dược sĩ là một trong những ngành nghề liên quan đến sức khỏe của con người, do vậy cần phải vững lý thuyết, giỏi thực hành.

Đây chính là những tiêu chí để đánh giá một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, tất cả những yếu tố này đều có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những cơ sở đào tạo uy tín được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao trong nhiều năm qua. Các thí sinh khi học tập ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, ngoài ra trường còn liên kết với rất nhiều bệnh viện, cơ sở sản xuất dược phẩm nhằm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Thời gian Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp liên thông Cao đẳng Dược, giúp  thí sinh hoàn thành mong muốn được nâng cao trình độ trong ngành Dược học. Chính vì vậy, các thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và có thể nộp từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Không chỉ vậy, nhà trường cũng đào tạo các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...