Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đáp ứng nhu cầu xã hội khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu xã hội khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm một công việc với mức lương cao hơn.

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Với vai trò quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế, Ngành Dược đem lại cơ hội việc làm rất rộng mở, chính vì vậy cứ mỗi mùa tuyển sinh đến có rất nhiều bạn trẻ xét tuyển Cao đẳng Dược, Đại Học Dược hay những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp cũng lựa chọn học liên thông lên Cao đẳng Dược với mong muốn sau này có thể tìm kiếm một công việc tốt, có mức thu nhập ổn định.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 đáp ứng nhu cầu xã hội trong tương lai

Theo quy định ban hành mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì sang năm 2018 toàn bộ hệ thống các trường không đào tạo hệ Trung cấp và chỉ đào tạo hệ Cao đẳng trở lên. Tiếp đến Bộ Y tế cũng ra quy định tới đây toàn bộ hệ thống các cơ sở Y tế khám chữa bệnh sẽ không nhận cán bộ có bằng Trung cấp mà tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên.

Do đó, những thí sinh có ý định liên thông Cao đẳng Dược hãy nhanh chóng đăng ký làm thủ tục nhập học. Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao tay nghề, cũng như kiến thức trong ngành Dược, từ đó bạn mới có thể có sự lựa chọn riêng cho mình trong tương lai. Ước mơ thăng tiến cũng từ đó nhanh chóng trở thành công.

Đáp ứng nhu cầu xã hội khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu xã hội khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược khi đảm bảo các điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội dưới đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
  • Đối với những bạn không theo ngành Y dược nhưng mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, dù tốt nghiệp Trung cấp trái ngành thí sinh vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm như hiện nay, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị hơn rất nhiều ngành học khác.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Theo quy định hiện hành, thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng Dược cũng giống với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết dưới đây.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh gửi về địa chỉ tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...