Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cách tính điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Cách tính điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm nay đã thi đỗ THPT và dự định đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược. Vậy em xin hỏi điểm chuẩn năm 2017 có gì khác so với năm ngoái?

Cách tính điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Cách tính điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức Y Dược, năm 2017 Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Theo đó các trường được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển miễn thi đối với thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2017 trở về trước.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.
  • Nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Cách tính điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Dược học là ngành học “HOT”, có cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở, do đó đây là niềm mơ ước của đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh. Mức điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược luôn ở mức rất cao là điều khó khăn nhất với những thí sinh yêu thích ngành học này nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, qua thời gian và nỗ lực của bản thân, bạn có thể bắt tay vào công việc ngay hoặc tiếp tục học lên cao để có được tấm bằng Đại học Dược để khẳng định bản thân mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 không có nhiều thay đổi so với năm 2016. Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động Lao động Thương binh và Xã hội năm 2017, các trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thi sính chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường là có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn như tuyển sinh Đại học Dược. Như vậy, những thí sinh học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở  bước vào cánh cửa trường Dược, trở thành những Dược sĩ tươi lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ  đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng với những ưu điểm vượt trội:

Đây là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận.

Thời gian đào tạo chỉ với 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Có thể đi làm ngay hoặc được nhà trường hỗ trợ liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược.

Địa chỉ  đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ  đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có các chương trình đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu theo học ngành Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2017 vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.

Nguồn: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chính xác nhất

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...