Danh mục
Trang chủ > Tây Y > Cách sử dụng thuốc Daflon như thế nào?

Cách sử dụng thuốc Daflon như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thuốc Daflon có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến suy tĩnh mạch: nặng chân, chuột rút, bồn chồn chân, đau chân…Vậy cách sử dụng thuốc Daflon như thế nào?

Tác dụng của thuốc Daflon như thế nào?

Tác dụng của thuốc Daflon như thế nào?

Tác dụng của thuốc Daflon như thế nào?

Dược sĩ Mai Thị Huyền đang công tác tại siêu thị thuốc tân dược cho biết, Daflon được dùng để điều trị các bệnh liên quan đến suy tĩnh mạch. Bên cạnh đó, thuốc Daflon có thể được sử dụng cho một số chỉ định khác không được đề cập trong hướng dẫn này tùy sự thăm khám của bác sĩ.

Liều dùng của thuốc Daflon là gì?

Với các loại thuốc trong Tây Y, mọi người nên đọc kỹ hướng dẫn in trên nhãn mác, bao bì hoặc làm theo đúng chỉ định của bác sĩ và với Daflon cũng vậy.

Liều dùng thuốc Daflon cho người lớn

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh suy tĩnh mạch mạn tính: bạn dùng 2 viên thuốc mỗi ngày kèm với bữa ăn.

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh trĩ mạn tính: dùng 2 viên thuốc mỗi ngày kèm với bữa ăn.

Liều dùng thông thường cho người lớn bị cơn trĩ cấp: dùng 6 viên thuốc mỗi ngày trong 4 ngày, sau đó 4 viên thuốc mỗi ngày trong 3 ngày, sau đó 2 viên thuốc mỗi ngày.

Liều dùng thuốc Daflon cho trẻ em

Hiện nay, liều dùng thuốc Daflon cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Hãy tham vấn ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên nên dùng thuốc kèm với bữa ăn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình dùng thuốc hay tham khảo ý kiến bác sĩ.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi sử dụng thuốc Daflon, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời. Nên lưu ý cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa, khi phải đi cấp cứu.

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc Daflon

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc Daflon

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc Daflon

Trong quá trình sử dụng thuốc Daflon, người dùng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn như sau: buồn nôn, khó tiêu, tiêu chảy, nôn mửa….Thông tin này cũng được đăng tải trên trang tin tức Y Dược và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc Zinnat tablets 500mg

Thuốc Zinnat tablets 500mg có tác dụng gì? Liều dùng của thuốc Zinnat tablets 500mg ...